[LỄ CÔNG BỐ LỆNH GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ LÀM NHIỆM VỤ BẢO VỆ TỔ QUỐC NĂM 2021]

Ngày 05/2/2021, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường Quyết Thắng, tổ chức Lễ Công bố lệnh gọi công dân nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Dự Lễ công bố có Đ/c: Nguyễn Thị Phương - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường và các Đ/c TT Đảng ủy, UBND, UB MTTQ phường; Thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng các bản; Phụ huynh các con em nhập ngũ; Công dân nhập ngũ.

Tại buổi lễ Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường đã Thông qua Kế hoạch giao quân chuẩn bị và tổ chức lễ nhận quân năm 2021; Công bố Quyết định về việc giao chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2021.

Năm 2021 UBND phường Quyết Thắng có 06 công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2021./.

Đ/c: Đoàn Văn Toàn - Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNVQS phường
Công bố Quyết định V/v giao chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công  dân
nhập ngũ và tham gia công an nhân dân năm 2021
Đ/c: Đoàn Văn Toàn - Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNVQS phường