[LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ]

Thực hiện Quyết định số 202-QĐ/ThU, ngày 19/3/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy về việc điều động cán bộ. Ngày 19/3/2021 BTV Thành ủy công bố Quyết định của BTV về công tác cán bộ. Đến dự buổi lễ công bố có Đồng chí Vàng Thị Chính - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Đồng chí Tạ Thị Bích Ngọc - Ủy viên BTV Thành ủy - Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Đồng chí Chu Thị Nga - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; Các đồng chí Ủy viên BCH phường; Các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ phường Quyết Thắng, xã San Thàng và cán bộ, công chức phường. Trong buổi công bố Đồng chí Vàng Thị Chính - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Chí Tình - Ủy viên BCH, BTV phường Quyết Thắng. Đồng chí Hoàng Chí Tình đã lên nhận nhiệm vụ và hứa cùng tập thể phường Quyết Thắng thực hiện tốt mọi nhiệm vụ mà cấp trên và nhân dân phường Quyết Thắng giao cho.

Đồng chí Vàng Thị Chính - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy
giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Chí Tình