[LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2]

Xây dựng trường chuẩn Quốc gia là một trong những nhiệm vụ quan trọng của cấp ủy, chính quyền địa phương để thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, trải qua quá trình triển khai, tổ chức thực hiện, trường Mần non Hoa Ban đã hoàn thành xuất sắc các tiêu chí trường đạt chuẩn Quốc gia và được UBND Tỉnh Lai Châu công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 theo Quyết định số: 1809/QĐ-UBND ngày 22/12/2020. Trong không khí vui mừng phấn khởi, ngày 20/3/2021 UBND phường Quyết Thắng long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường mầm non Hoa Ban đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Tới dự với buổi lễ có đồng chí Giàng Thị Xoa - Ủy viên ban thường vụ Thành ủy – phó Chủ tịch HĐND thành phố Lai Châu; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tình, phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố; đồng chí Chu Thị Nga – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Quyết Thắng; các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMT tổ quốc phường Quyết Thắng; các đồng chí lãnh đạo đại diện các xã, phường trên địa bàn thành phố; Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn phường Quyết thắng và ban giám hiệu các trường mầm non trên địa bàn thành phố; các cơ quan, doanh nghiệp; CBCC Phường Quyết Thắng cùng toàn thể các đc cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại nhà trường; các bậc phụ huynh cùng các cháu học sinh và phóng viên đài truyền truyền hình thành phố cũng về dự và đưa tin.

Trong buổi lễ Đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã báo cáo quá trình xây dựng trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia; công bố Quyết Định công nhận trường Mần non Hoa Ban đạt chuẩn mức độ 2 và công bố Quyết định khen thưởng của UBND thành phố Lai Châu; QĐ khen thưởng của UBND phường Quyết Thắng đối với tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.

Đ/c: Giàng Thị Xoa - Ủy viên BTV Thành ủy – phó Chủ tịch HĐND thành phố
Trao Bằng công nhận của UBND tỉnh cho Trường Mần non Hoa Ban
Đ/c: Giàng Thị Xoa - Ủy viên BTV Thành ủy – phó Chủ tịch HĐND thành phố
Trao giấy khen cho tập tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp
trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.
Đ/c: Bùi Thế Chiểu - phó chủ tịch UBND phường Quyết Thắng
Trao giấy khen cho cá nhân có nhiều đóng góp
trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.