MÔ HÌNH KHU DÂN CƯ KHÔNG CÓ THANH THIẾU NHI MẮC TỆ NẠN XÃ HỘI

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác, tham gia phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng lối sống lành mạnh trong tầng lớp thanh thiếu nhi bản Màng, ngày 15/11/2020 Chi đoàn bản Màng thuộc đoàn phường Quyết Thắng đã tổ chức thành công lễ ra mắt "Khu dân cư không có thanh thiếu nhi mắc tệ nạn xã hội". Dự buổi ra mắt có đ/c Hoàng Thị Thanh Hồng - Bí thư đoàn phường,đ/c Lò Thị Chiêm - Phó bí thư đoàn phường, đ/c Ú A Té - trưởng Bản Màng, các đ/c Bí thư các chi đoàn tổ, bản , đoàn viên thanh niên và nhân dân bản Màng.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt mô hình, đồng chí Hoàng Thị Thanh Hồng - bí thư đoàn phường mong muốn nhân dân bản phối hợp tốt với chi đoàn bản trong giáo dục nhân cách con em của mình, nhất là giáo dục cho thiếu nhi về đạo đức lối sống, thuần phong mỹ tục tốt đẹp của dân tộc chăm chỉ học tập và tham gia các hoạt động có ích trong xã hội. Đ/c cũng đề nghị chi đoàn và đoàn viên thanh thiếu niên bản Màng thực hiện tốt các nội dung đã cam kết, phối hợp tốt với Chi đoàn công an phường làm tốt công tác giáo dục cho thanh thiếu nhi chưa ngoan và có biểu hiện mắc tệ nạn xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi ra mắt mô hình.