Gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Chiều ngày 08/2/2022, tại  Nhà Văn hóa Đa năng phường. Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường Quyết Thắng tổ chức buổi Gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Đến dự buổi gặp mặt có Đ/c: Chu Thị Nga-Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ VN; trưởng các đoàn thể, cán bộ, công chức phường, đại diện lãnh đạo Công an, y tế phường; các đồng chí Thành viên Hội đồng NVQS phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng các bản; Thôn đội trưởng, trung đội trưởng, tiểu đội trưởng các tổ dân phố, bản; thân nhân gia đình có com em sẵn sàng nhập ngũ và 5 công dân nhập ngũ trong đó: 3 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự; 01 công dân tham gia công an nhân dân; 01 công dân dự bị.

Tại buổi gặp mặt Đ/c: Vàng Văn Muôn-  phó CHT Ban CHQS phường lên quán triệt kế hoạch giao quân năm 2023. Đ/c: Hoàng Chí Tình - CT UBND, CT hội đồng NVQS phường lên phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân binh trước khi lên đường nhập ngũ; các bài phát biểu động viên của Hội Cựu Chiến Binh, Hội LHPN, Đoàn thanh niên phường. Đ/c: Trần Hải Đăng đại diện cho các tân binh lên phát biểu và hứa hẹn với các đồng chí Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường, các gia đình và thân nhân trước khi lên đường nhập ngũ làm NVQS của người thanh niên. Trong buổi gặp mặt tặng quà cho 5 công dân nhằm động viên trước lúc lên đường nhập ngũ.