Sáng ngày 20/6/2023, tại Nhà văn hoá Đa năng phường Quyết Thắng. Ban Chấp hành Đảng bộ phường Quyết Thắng tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 -2025 gắn với Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2023. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c: Nguyễn Thị Huyền – Phó Chánh VP Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Lai Châu; Đ/c: Giàng Thị Xoa - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Đ/c: Chu Thị Nga – Bí thư Đảng ủy phường; các Đ/c Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc và Cán bộ, công chức phường.

Sau nửa nhiệm kỳ, kinh tế - xã hội của phường tiếp tục có bước phát triển, một số chỉ tiêu quan trọng cơ bản đã đạt và vượt kế hoạch đề ra; Giá trị sản xuất bình quân trên 1 ha đất trồng trọt và nuôi trồng thủy sản đến cuối năm 2023 ước đạt 108,7 triệu đồng/ha/năm, đạt 108,7% Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường đề ra; Phường có 03 sản phẩm hàng hóa, 02 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I, 01 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II, đạt 100%; 100% tổ dân phố, bản đạt danh hiệu văn hóa hằng năm, 3/6 tổ dân phố bản đạt tổ dân phố bản tự quản và phát triển toàn diện… đến nay, có 5/8 chỉ tiêu lớn, 12/17 chỉ tiêu thành phần đã đạt và vượt chỉ tiêu nghị quyết Đại hội đề ra.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá tình hình kết quả thực hiện, đồng thời đưa ra nhiều giải pháp tích cực nhằm khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, để hoàn thành tốt những mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Quyết Thắng khóa XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị