NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC BẢN NẬM LOỎNG 1 PHƯỜNG QUYẾT THẮNG NĂM 2022

Tối ngày mùng 08/11/2022, tại bản Nậm Loỏng 1, phường Quyết thắng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc điểm của phường. Dự Ngày hội đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Phó Chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; đồng chí Giàng Thị Xoa - Ủy viên BTV thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Đỗ Văn Xiêng - Ủy viên BTV thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố, đồng chí Hà Thị Phú - Uỷ viên BTV thành uỷ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; đồng chí Nguyễn Kim Duyên - Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố; các đồng chí lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư các chi bộ, Trưởng ban CTMT các bản, TDP và nhân dân bản Nậm Loỏng 1.

Trong không khí hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022) và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, nhiều tập thể cá nhân và cá nhân đã lập nhiều thành tích. Tại Ngày hội có 01 tập thể, 01 cá nhân được UBND thành phố khen thưởng, 02 hộ gia đình được UB MTTQ thành phố khen có thành tích trong phong trào xây dựng Vườn sạch nhà đẹp, 03 hộ gia đình văn hoá của bản Nậm Loỏng 1 có thành tích xuất sắc được UBND phường khen.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội