Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ thăm và tặng quà gia đình liệt sỹ trên địa bàn phường Quyết Thắng

Sáng ngày 20/7, Đoàn công tác do đồng chí Giàng Páo Mỷ - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm gia đình liệt sỹ trên địa bàn phường Quyết Thắng nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Công an tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Bí thư Thành ủy, các phòng, ban chuyên môn của thành phố cùng cấp ủy, chính quyền địa phương.

Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà                                                                        gia đình bà Hù Thị Sắng (mẹ liệt sỹ Nùng Văn Dính)

Thăm gia đình bà Hù Thị Sắng (mẹ liệt sỹ Nùng Văn Dính) ở bản Màng, phường Quyết Thắng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của gia đình. Đồng chí khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc Lai Châu luôn biết ơn những người có công với cách mạng, đã đóng góp công lao to lớn vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ động viên thân nhân liệt sỹ Nùng Văn Dính.

Trước sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ vì độc lập dân tộc, trong đó có liệt sỹ Nùng Văn Dính, đồng chí Giàng Páo Mỷ và đoàn công tác đã thắp hương tri ân tưởng nhớ. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc bà Hù Thị Sắng luôn mạnh khỏe, bảo ban con cháu tiếp nối truyền thống cách mạng thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ cùng đoàn công tác thắp hương tưởng nhớ liệt sỹ Nùng Văn Dính.

Trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và cấp ủy, chính quyền các cấp, gia đình hứa sẽ luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, dạy bảo con cháu rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, tích cực học tập, lao động, đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương Lai Châu ngày càng giàu đẹp, văn minh.