UBND phường Quyết đến thăm, làm việc với đơn vị kết nghĩa phường Đằng Giang thành phố Hải phòng

Vừa qua, đoàn công tác của phường Quyết do đồng chí Chu Thị Nga -  Bí thư Đảng uỷ phường làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc với đơn vị kết nghĩa phường Đằng Giang, thành phố Hải Phòng tiếp đón đoàn có đồng chí Đinh Quang Tấn - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Phương Nam - Chủ tịch UBND phường; Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN, cán bộ, công chức phường; bí thư Chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn phường.

Đ/c: Đinh Quang Tấn - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND phường đã thông tin những kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, công tác cải cách hành chính, công tác chuyển đổi số, các mô hình như: Mô hình “Ngã tư đường Lê Quang Đạo - An Đà an toàn, văn minh”; mô hình “Tổ dân phố vững mạnh: 2 có - 2 không”; mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”…của phường Đằng Giang. Đoàn công tác của phường Quyết Thắng đi thăm, học tập kinh nghiệm trao đổi kinh nghiệm trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh và công tác đảm bảo an sinh xã hội của phường Đằng Giang.

Đồng chí Chu Thị Nga cũng bày tỏ mong muốn phường Đằng Giang tiếp tục quan tâm đến phường Quyết Thắng hơn nữa và phối hợp, hỗ trợ công tác quốc phòng địa phương và bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của phường, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của địa phương trong thời gian tới.