[BẾ MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN NĂM 2021 CỦA UBND PHƯỜNG QUYẾT THẮNG]

Chiều, ngày 09/4/2021, UBND phường Quyết Thắng đã tổ chức Bế mạc Huấn luyện dân quân năm 2021.

Dự Khai mạc có đ/c Trung tá Nguyễn Văn Chiến - Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố Lai Châu; đ/c Hoàng Chí Tình - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường Quyết Thắng; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Phường; các đồng chí đại diện Ban CHQS thành phố; trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí lãnh đạo công an, Trạm y tế Phường. Các đồng chí bí thư, tổ trưởng TDP, Trưởng các bản; các đồng chí chiến sỹ, dân quân phường.

Trong những ngày huấn luyện, các chiến sĩ dân quân tham gia huấn luyện đã được trang bị những kiến thức cơ bản về quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác quân sự, quốc phòng – an ninh; về nghĩa vụ quân sự, dân quân tự vệ, giáo dục quốc phòng và an ninh, các động tác điều lệnh đội hình đội ngũ, kĩ thuật, chiến thuật, thực hành với súng, lựu đạn… Kết quả kiểm tra các nội dụng tập luyện của các chiến sĩ đạt được với kết quả cao: Nhận thức chính trị Giỏi; Bắn súng: Khá; Điều lệnh đội hình đội ngũ: Khá; Chiến thuật: Khá; Ném lựu đạn: Khá. Đánh giá chung các nội dung huấn luyện: Huấn luyện dân quân năm 2021 kết quả: Khá.

Phát biểu bế mạc đợt huấn luyện, đ/c Trung tá Nguyễn Văn Chiến - Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố Lai Châu ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các chiến sĩ đã đạt được quá trình huấn luyện, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho người, trang thiết bị, phương tiện trong suốt thời gian huấn luyện; đồng thời quán triệt, giao nhiệm vụ cho các chiến sĩ sau đợt huấn luyện cần vận dụng linh hoạt các kiến thức đã học vào công tác dân quân tự vệ ở đơn vị mình một cách phù hợp, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của các phong trào thi đua quyết thắng, chung sức giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Tại buổi bế mạc đợt huấn luyện này,UBND phường tặng giấy khen cho 1 tập thể, 3 cá nhân tiêu biểu, biểu dương 3 cá nhân có đạt kết quả cao trong học tập và huấn luyện.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ Bế mạc