[ ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN NĂM 2022 – TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG QUYẾT THẮNG]

Để thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT, trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, vào 20 giờ 00', ngày 31/01/2022 (tức ngày 29/12/2021 âm lịch). UBND phường tổ chức lễ ra quân, giao nhiệm vụ cho các lực lượng thường trực làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Dự lễ ra quân có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường.

Đ/c: Hoàng Chí Tình - Chủ tịch UBND phường đã quán triệt, giao nhiệm vụ cho các lực lượng cho Công an phường chủ trì, phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự, Ban bảo vệ dân phố phường. Các lực lượng đã phân công các tổ hoạt động tuần tra nên tình hình ANTT trên địa bàn phường trước, trong và sau tết ổn định, ANTT đảm bảo.