THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG .........

[ĐẢNG ỦY PHƯỜNG QUYẾT THẮNG - SINH HOẠT CHI BỘ MẪU]

Chiều ngày 06/3/2022. Đảng ủy phường Quyết Thắng đã lựa chọn Chi bộ Tổ dân phố số 9 để tổ chức sinh hoạt chi bộ mẫu năm 2022. Dự và chỉ đạo Sinh hoạt chi bộ mẫu có Đ/c: Nguyễn Thị Thược - Phó Trưởng Ban tổ chức Thành ủy; Đ/c: Nguyễn Thị Phương - phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Đ/c: Hoàng Chí Tình - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường. Dự sinh hoạt còn có các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Chi bộ Tổ dân phố số 9 đã tổ chức sinh hoạt tháng 3/2022 với tinh thần chuẩn bị nghiêm túc, đảm bảo các nội dung, trình tự theo Hướng dẫn số 03-HD/TU, ngày 08/10/2022 của Tỉnh ủy Lai Châu về Hướng dẫn sinh hoạt chi bộ.

  Đ/c: Nguyễn Thị Thược - Phó Trưởng Ban tổ chức Thành ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị, công tác điều hành sinh hoạt và không khí sinh hoạt của chi bộ. Đồng thời đồng chí chỉ ra một số điểm còn hạn chế trong quá trình điều hành tổ chức sinh hoạt , phân bổ thời gian triển khai các nội dung, tập trung và kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của chi bộ... để rút kinh nghiệm cho lần sinh hoạt tiếp theo.

          Kết luận tại buổi sinh hoạt chi bộ mẫu, Đ/c: Nguyễn Thị Phương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, đã chỉ ra các nội dung chi bộ Tổ 9 thực hiện tốt để các chi bộ còn lại học tập và các nội dung còn thiếu, chưa đảm bảo để chi bộ Tổ 9 và các chi bộ khác khắc phục trong quá trình tổ chức sinh hoạt chi bộ.

         Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

Lượt xem: 184
Tác giả: Vân Anh
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 12
Hôm qua : 13
Năm 2024 : 2.059