[ĐỒNG CHÍ HOÀNG CHÍ TÌNH - PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY PHƯỜNG QUYẾT THẮNG ĐƯỢC BẦU GIỮ CHỨC VỤ CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG QUYẾT THẮNG KHÓA III, NHIỆM KỲ 2016-2021]

Chiều nay, ngày 23/3/2021, Hội đồng nhân dân phường Quyết Thắng khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề).

Dự kỳ họp có đồng chí Trần Thị Ngát – Phó trưởng phòng Nội vụ thành phố Lai Châu, các đồng chí đại biểu HĐND phường khóa III, trưởng các đoàn thể, lãnh đạo Công an, Y tế phường, lãnh đạo các trường học, Tổ trưởng TDP, Trưởng các bản trên địa bàn phường.

Kỳ họp đã tiến hành bầu chức danh Chủ tịch UBND phường Quyết Thắng khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021. Kết quả: Đồng chí Hoàng Chí Tình – Phó Bí thư Đảng ủy phường Quyết Thắng được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu nhận chức vụ mới đồng chí Hoàng Chí Tình đã bày tỏ sự cảm ơn các đồng chí đại biểu HĐND phường đã tín nhiệm cao đối với bản thân. Trên vai trò cương vị mới đồng chí hứa và quyết tâm cùng cấp ủy, chính quyền và Nhân dân phường Quyết Thắng lãnh đạo, triển khai và thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn, và đặc biệt là thực hiện thành công Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ phường Quyết Thắng, khóa XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Dưới đây là một số hình ảnh trong kỳ họp