[HỘI NGHỊ GẶP MẶT VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC TIẾP XÚC CỬ TRI VẬN ĐỘNG BẦU CỬ ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND PHƯỜNG QUYẾT THẮNG KHÓA IV, NHIỆM KỲ 2021-2026]

Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-MTTQ-BTT, ngày 28/4/2021 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường Quyết Thắng về việc Tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, thực hiện quyền vận động bầu cử.

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Quyết Thắng phối hợp với UBND phường tổ chức hội nghị Hướng dẫn xây dựng chương trình hành động và triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 tại nhà văn hóa đa năng phường Quyết Thắng.

Dự hội nghị có Đ/c Chu Thị Nga – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, đc Nguyễn Thị Phương – Pbt Thường Trực ĐU; đ/c Hoàng Chí Tình – Phó Bí thư, chủ tịch UBND phường;Đ/c Nguyễn Thị Vân – Phó chủ tịch HĐND – Phó chủ tịch Ủy ban bầu cử phường; Thường trực Ủy ban MTTQ phường cùng toàn thể các ông (bà) tham gia ứng cử đại biểu HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026

Tại hội nghị Thường trực Ủy ban MTTQ phường giới thiệu danh sách 34 người ứng cử đại biểu HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 và thông qua Kế hoạch tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu HĐND các cấp thực hiện quyền vận động bầu cử.

Thay mặt UBND phường đồng chí Hoàng Chí Tình Báo cáo tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của địa phương (giai đoạn 2021 -2025)

Thay mặt Ủy ban bầu cử phường đồng chí Nguyễn thị Vân triển khai Hướng dẫn người ứng cử xây dựng chương trình hành động để vận động bầu cử và Thông báo Danh sách phân bổ người ứng cử về các đơn vị bầu cử.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị.