[HỘI NGHỊ PHỐI HỢP TUYÊN TRUYỀN KHU DÂN CƯ]

Thực hiện Kế hoạch số 43/KH-MTTQ-BTT, ngày 26/02/2021 về tuyên truyền năm 2021. Ngày 28/4/2021. Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lai Châu, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Quyết Thắng phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền tại nhà văn hóa đa năng phường Quyết Thắng.

Dự buổi hội nghị tuyên truyền có Đ/c Chu Thị Nga – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, đ/c Lò Văn Sung –Thành ủy viên– Phó chủ tịch UBMTTQ thành phố; đồng chí Chu Thanh Minh – Phó Ban dân vận Thành ủy, đ/c Hoàng Chí Tình – Phó Bí thư, chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Thị Dịu - Phó Viện trưởng viên kiểm sát nhân dân thành phố, đ/c Tô Văn Thiết – Chủ tịch Hội luật gia thành phố, Thường trực ủy ban MTTQ phường, trưởng các đoàn thể phường và  các đ/c Bí thư chi bộ , tổ trưởng, trưởng bản, trưởng ban công tác Mặt trận và đại diện các hộ dân của các tổ dân phố, bản

Với mục đích nhằmPhát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc các cấp thành phố trong công tác tuyên truyền, tập hợp, vận động nhân dân; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nhằm thực hiện dân chủ, tăng cường đồng thuận xã hội; giám sát, phản biện xã hội; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân trong việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Tăng cường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; cập nhật nhanh chóng, kịp thời, chính xác những thông tin về tình hình nhân dân để phản ánh, kiến nghị với Đảng, Nhà nước trong quá trình hoạch định và tổ chức thực hiện những quyết sách, giải pháp lãnh đạo, điều hành, nhất là những vấn đề liên quan đến đời sống nhân dân.

Chuyển tải kịp thời những nội dung về chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đến với người dân, làm cho dân hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ khi thực hiện, từ đó tạo sự đồng thuận và thống nhất hành động.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị