[HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 15 HĐND TỈNH KHÓA XIV, KỲ HỌP THỨ 15 HĐND THÀNH PHỐ VÀ KỲ HỌP THỨ 12 HĐND PHƯỜNG KHÓA III, NHIỆM KỲ 2016 - 2021]

Chiều ngày 05/01/2021, Thường trực HĐND - UB MTTQ phường Quyết Thắng, phối hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri.Đến dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Ngọc Cừ - Phó ban Kinh tế HĐND thành phố,đại biểuHĐND thành phố ứng cử tại phường; Đ/c Chu Thị Nga - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại phường; Đ/c Đoàn Văn Toàn - Chủ tịch UBND phường và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND, cán bộ, công chức phường, các đồng chí lãnh đạo Công an - y tế- trường học trực thuộc phường; các đại biểu HĐND phường; các đồng chí bí thư Chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng bản; trưởng ban công tác Mặt trận vàcác cử tri trên địa bàn.

Hội nghị đã Thông báo đến toàn thể cử tri về kết quả kỳ họp thứ 15 HĐND thành phố; kỳ họp thứ 12 HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và thông qua kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 12 HĐND phường khóa III.

Tại hội nghị, các cử tri nhất trí cao với dự kiến nội dung, chương trình hội nghị và đề xuất, kiến nghị một số nội dung liên quan như:sửa chữa, lắp bóng điện trong khu dân cư, di chuyển cột điện, công tác quản lý đất đai, vệ sinh môi trường.Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Đ/c Đoàn Văn Toàn - Chủ tịch UBND phường trực tiếp trả lời các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền của UBND phường và tổng hợp các ý kiến không thuộc thẩm quyềnđể đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết các kiến nghị củacử tri trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Ngọc Cừ - Đại biểu HĐND thành phố
Báo cáo kết quả kỳ họp thứ 15 HĐND thành phố

Đ/c: Chu Thị Nga - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường
Thông báo Kết quả kỳ họp thứ 12 HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016 – 2021