[TRƯỜNG THCS QUYẾT THẮNG - HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH THÚC ĐẨY BÌNH ĐẲNG - GẮN KẾT YÊU THƯƠNG]

Sáng ngày 20/3/2021, Trường THCS Quyết Thắng tổ chức sự kiện truyền thông hưởng ứng chiến dịch “Thúc đẩy bình đẳng - Gắn kết yêu thương” với thông điệp “Bình đẳng để trẻ em gái được học tập, dẫn dắt, quyết định và phát triển”.

Dự Chương trình có đại diện tổ chức Plan tại Lai Châu; Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Ban Giám hiệu, Thày và trò trường THCS Quyết Thắng.

Sự kiện truyền thông hưởng ứng chiến dịch “Thúc đẩy bình đẳng – Gắn kết yêu thương” với thông điệp “Bình đẳng để trẻ em gái được học tập, dẫn dắt, quyết định và phát triển” là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tuyên truyền về ý nghĩa của tình yêu thương và truyền gửi thông điệp chia sẻ trách nhiệm đến với các thành viên trong gia đình, ngoài xã hội để quan tâm yêu thương nhiều hơn đến người phụ nữ, nhất là trẻ em gái. Đồng thời, nâng cao nhận thức, trao đổi thông tin, đối thoại, tạo sự hiểu biết, nhận thức chung về các nội dung của bình đẳng giới. Qua đó khắc phục định kiến giới, thực hiện mục tiêu bình đẳng, phát triển và tiến bộ của phụ nữ từ trong gia đình ra ngoài xã hội.

Hình ảnh trong sự kiện truyền thông