[TUYÊN TRUYỀN BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021- 2026 TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG QUYẾT THẮNG]

Để thực hiện công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, UBND Phường Quyết Thắng xác định công tác tuyên truyền là một trong những nội dung quan trọng nhằm giúp Nhân dân thấy rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử, ủng hộ nhiệt tình, tích cực tham gia, làm cho ngày bầu cử thực sự trở thành ngày hội của toàn dân.

Trong thời gian quan UBND Phường Quyết Thắng đã tuyên truyền dưới nhiều hình thức khác nhau như: Tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh không dây, tuyên truyền trực quan bằng các băng zôn, khẩu hiệu, cổng chào, bảng niêm yết thông tin danh sách và tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử đại biểu… Đến nay cơ bản phường đã thực hiện xong công tác tuyên truyền trực quan tại các tại các đơn vị bầu cử, khu dân cư, trục đường chính và đường nội bản.

Từ nay đến ngày bầu cử (23-5), UBND phường tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 nhằm giúp người dân trên địa bàn phường hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của công dân, góp phần vào thành công của cuộc bầu cử trên địa bàn phường.