Các hoạt động Văn hóa, Thể thao Mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023 phường Quyết Thắng

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-UBND ngày 09/01/2023 của UBND thành phố Lai Châu về việc Tuyên truyền và tổ chức các hoạt động Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Lễ hội “Mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023”; Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023).

Ngày 27/01/2023 (Mùng sáu tháng Giêng năm Quý Mão). UBND phường Quyết Thắng tổ chức Chương trình Giao lưu Văn nghệ - Thể thao Mừng Đảng, Mừng Xuân Quý Mão 2023. Dự và cổ vũ có Đ/c: Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Đ/c: Hà Thị Phú - Uỷ viên BTV thành uỷ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; Đ/c: Bùi Hữu Cam – Phó Chủ tịch UBND thành phố; Đ/c: Chu Thị Nga – Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c: Hoàng Chí Tình – Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các đồng chí trưởng các đoàn thể, cán bộ, công chức phường; bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng các bản cùng đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn phường.

Trong ngày UND phường, đã tổ chức giao lưu giữa các tổ dân phố, bản các môn thể thao và tổ chức Chương trình Giao lưu Văn nghệ Mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023 với các tiết mục văn hoá, văn nghệ đậm đà bản sắc văn hoá, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước đã tạo ấn tượng trong lòng Nhân dân. Với khí thế chào xuân, cấp uỷ, chính quyền và Nhân dân phường Quyết Thắng, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng năm 2023.