Ngày 31/5/2022, UBND phường Quyết Thắng long trọng tổ chức Chương trình ra mắt mô hình “3 không, 3 có” trong phòng, chống hoạt động mua bán, lừa đảo, cưỡng ép phụ nữ xuất cảnh trái phép ra nước ngoài trên địa bàn phường Quyết Thắng, giai đoạn 2022-2025". Đến dự Lễ ra mắt có Đ/c: Thượng tá Phùng Thế Long – Phó bí thư Đảng ủy – phó trưởng Công an thành phố; Đ/c Chu Thị Nga - Bí thư Đảng ủy phường, Đ/c: Hoàng Chí Tình – phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, các đc TT đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường,  trưởng các đoàn thể phường;  Các đc đại diện lãnh đạo các đội an ninh, hình sự, phong trào CA TP Lai Châu; Đại diện BGH các đơn vị trường học đóng trên địa bàn;  Bí thư chi bộ,tổ trưởng tổ dân phố, trưởng các bản; chi hội trưởng chi hội phụ nữ các tổ dân phố, bản trên địa bàn phường.

Tại Lễ ra mắt đã báo cáo kết quả khảo sát mô hình 3 không 3 có trên địa bàn phường Quyết Thắng; thông qua Quyết định thành lập BCĐ xây dựng, duy trì mô hình gồm 19 đ/c, Quyết định công nhận mô hình 3 không 3 có trên địa bàn phường Quyết Thắng; Quyết định ban hành quy chế hoạt động của mô hình và quy chế hoạt động của mô hình 3 không 3 có; dự thảo quy chế phối hợp và tiến hành ký kết Quy chế phối hợp giữa Công an phường - Hội Liên hiệp phụ nữ - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc - Công chức Văn hóa – Xã hội phường, nhằm trao đổi thông tin, bảo đảm sự phối hợp thống nhất công tác của các cơ quan có liên quan, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm ANTT.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ

Đ/c: Thượng tá Phùng Thế Long – Phó bí thư Đảng ủy – phó trưởng Công an thành phố - phát biểu chỉ đạo
Đ/c: Thượng tá Phùng Thế Long – Phó bí thư Đảng ủy
– phó trưởng Công an thành phố
Đ/c: Hoàng Chí Tình – phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường
Đ/c: Bùi Thế Chiểu - Phó Chủ tịch UBND phường

Đ/c: Thiếu tá Nguyễn Ngọc Phương, Phó trưởng công an phường
Đ/c: Lò Thị Thập Chủ tịch Hội LHPN phường

Các đồng chí lãnh đạo Công an thành phố; lãnh đạo Đảng ủy;
UBND phường, chứng kiến ký kết chương trình phối hợp