Chương trình ra mắt “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy ”

Chiều ngày 23/5/2023 tại Nhà văn hoá đa năng phường Quyết Thắng. UBND phường Quyết Thắng, tổ chức Chương trình ra mắt “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy ”. Về dự Chương trình có Đ/c: Thượng tá Hà Thái Hoàn Uỷ viên BTV thành uỷ - Trưởng công an thành phố; Đ/c: Chu Thị Nga – Bí thư Đảng uỷ phường; Đ/c Hoàng Chí Tình – Chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo các phòng ban công an tỉnh Lai Châu; Lãnh đạo các đội nghiệp vụ công an thành phố; Các đồng chí Chủ tịch UBND các xã phường trên địa bàn thành phố; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND – UBND, UBMTTQ Phường; các đồng chí trưởng công an các xã, phường trên địa bàn thành phố; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan đơn vị trên địa bàn phường; các đồng chí cán bộ, công chức phường; các đồng chí cán bộ công an phường; các đồng chí bí thư chi bộ tổ trưởng tổ dân phố, trưởng bản; trưởng ban bảo vệ dân phố các TDP, bản; Đại diện các gia đình tham gia mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy ” trên địa bàn phường.

Trong Chương trình ra mắt “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy ” đã Thông qua Báo cáo kết quả khảo sát xây dựng mô hình tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy trên địa bàn phường Quyết Thắng. Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo xây dựng, duy trì mô hình. Quy chế phối hợp của mô hình. Quyết định ban hành Quy chế hoạt động mô hình. Ký Quy chế phối hợp thực hiện mô hình. Ký cam kết tham gia thực hiện xây dựng mô hình Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy ”.

Tại buổi lễ Đ/c: Thượng tá Hà Thái Hoàn Uỷ viên BTV thành uỷ - Trưởng công an thành phố; Đ/c: Chu Thị Nga – Bí thư Đảng uỷ phường, phát biểu chỉ đạo buổi lễ ra mắt mô hình. Các đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao sự tích cực, chủ động của lực lượng công an phường và quần chúng nhân dân đã nỗ lực tham gia phối hợp thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước để xây dựng, ra mắt mô hình “Tổ liên gia phòng cháy và chữa cháy” tổ dân phố số 09. Trong những năm qua, tình hình kinh tế - xã hội của phường Quyết Thắng tiếp tục tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn cơ bản ổn định; công tác PCCC trên địa bàn phường Quyết Thắng nói chung và địa bàn tổ dân phố số 9 nói riêng chưa phát hiện, ghi nhận vụ việc xẩy ra liên quan đến cháy, nổ. Điều đó khẳng định lực lượng Công an phường đã chủ động phối hợp với các đơn vị, đoàn thể phường, tổ dân phố làm tốt công tác tuyên truyền, tham mưu chủ động và sự đóng góp tích cực của toàn thể quần chúng Nhân dân trong công tác PCCC. Xây dựng và phát huy mô hình tổ liên gia về PCCC trong thời điểm hiện nay là hết sức cần thiết nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, của toàn dân trong việc góp phần bảo đảm an ninh trật tự, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế ở địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ ra mắt