Công bố trao lệnh Quân nhân dự bị tập trung huấn luyện chuyển hạng từ quân nhân dự bị hạng 2 thành quân nhân dự bị hạng 1 năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 2184/KH-HĐNVQS ngày 12/7/2021 của Hội đồng NVQS thành Phố Lai Châu, về kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân tập trung huấn luyện chuyển hạng từ QNDB hạng 2 thành QNDB hạng 1 năm 2021; được sự nhất trí của: TT. ĐU, HĐND - UBND Phường. Ngày 27/8/2021 UBND Phường Quyết Thắng tổ chức Công bố lệnh gọi tập trung huấn luyện chuyển hạng từ quân nhân dự bị hạng 2 thành quân nhân dự bị hạng 1 năm 2021.

Về dự và chỉ đạo lễ công bố lệnh gọi tập trung huấn luyện chuyển hạng hôm nay ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu có đồng chí: Chu Thị Nga – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng NVQS phường. Về dự lễ công bố lệnh gọi tập trung huấn luyện chuyển hạng còn có các đồng chí trong TT. ĐU - HĐND - UBND - UBMTTQ phường, lãnh đạo Công an, Y tế trưởng và trưởng các đoàn thể phường, các đồng chí bản đội trưởng, thân nhân 05 công dân sẵn sàng tập trung huấn luyện chuyển hạng.

Trong Lễ công bố đã Báo cáo kết quả khám tuyển năm 2021: Sơ khám tuyển đợt 1 tại trạm y tế ph­ường: 25/25 đồng chí kết quả đạt 100% chỉ tiêu giao. Khám tuyển đợt 2 tại Bệnh viện đa khoa Tỉnh Lai Châu: 15/15 đồng chí kết quả đạt 100% chỉ tiêu giao. Đối với phường Quyết Thắng được phân bổ chính thức để tham gia huấn luyện chuyển hạng tại trung đoàn 880 năm 2021 là 5/5 công dân và thông qua lệnh gọi tập trung huấn luyện chuyển hạng năm 2021 cho 5 công dân.

Các công dân tham gia huấn luyện chuyển hạng có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, lập trường, tư tưởng vững vàng, trình độ văn hóa, sức khỏe, hứa trong quá trình huấn luyện luôn nêu cao tinh thần tự giác học tập để không ngừng nâng cao trình độ, sẵn sàng chiến đấu đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; Phát huy tinh thần đoàn kết, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao; chấp hành nghiêm túc thời gian, giờ giấc theo quy định, kỷ luật của đơn vị và kỷ luật tại thao trường, bãi tập. Chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương của quân đội.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ công bố.