THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG .........

Đại hội Đại biểu chữ thập đỏ Việt Nam phường Quyết Thắng khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2016

 

        Ngày 4/11/2021, tại nhà văn hóa đa năng phường Quyết Thắng, Hội CTĐ phường Quyết Thắng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ khoá IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự và chỉ đạo đại hội có Đ/c: Chu Thị Nga – Bí thư Đảng ủy – chủ tịch UBND phường Quyết Thắng; Đ/c: Lò Thị Thu Hiền - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố; Đ/c: Mào Thị Khải - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố; đại diện lãnh đạo TT. Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể phường; bí thư các chi bộ trực thuộc và 43 đại biểu đến từ các chi hội trong toàn phường; Đ/c phóng viên đài truyền thanh thành phố đã về dự và đưa tin.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội Chữ thập đỏ phường Quyết Thắng luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của TT. Đảng uỷ, HĐND, UBND phường và Hội Chữ thập đỏ thành phố. Hội chữ thập đỏ phường Quyết Thắng đã nỗ lực triển khai thực hiện và đạt được kết quả quan trọng với 5/5 mục tiêu cơ bản đạt và vượt so với Nghị quyết, đã kế thừa và phát huy truyền thống nhân đạo "Uống nước nhớ nguồn, Tương thân tương ái". Trong quá trình tổ chức các hoạt động nhân đạo luôn nhận được sự đồng tình của các chi hội, hội viên và nhân dân trên địa bàn.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, các đồng chí Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố, Chủ tịch UBND phường, đã ghi nhận, đánh giá và biểu dương những kết quả đã đạt được trong công Hội CTĐ phường nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng thời các đồng chí cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động của Hội; nhấn mạnh một số chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung lãnh đạo tổ chức điều hành tại Đại hội và thực hiện trong nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Khoá IV nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 15 đồng chí, Ban Thường vụ 03 đồng chí; Ban Kiểm tra 03 đồng chí. Đ/c: Vàng Thị Nhớ được tín nhiệm tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội, Đ/c: Vũ Thị Vân Anh giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội; bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 07 đồng chí (06 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết). BCH khóa mới sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, làm tốt công tác tuyên truyền Điều lệ Hội CTĐ Việt Nam. Tích cực học tập Chỉ thị, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội CTĐ các cấp. Thường xuyên giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ hội viên CTĐ. Tin tưởng sự lãnh đạo của Đảng có ý thức chấp hành tốt đường lối, chính sách, pháp luật của nhà nước. Tiếp tục xây dựng Hội vững mạnh, vận động hội viên, nhân dân tự nguyện tham gia các hoạt động nhân đạo đạt kết quả. Thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của hội.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Đại hội

 

 

 

 

 

 

Lượt xem: 270
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 0
Hôm qua : 17
Năm 2024 : 3.685