Đại hội thể dục thể thao phường Quyết Thắng lần thứ V -2021

Căn cứ Kế hoạch số 58/KH-UBND ngày 26/01/2021 của UBND phường Quyết Thắng về việc Tổ chức Đại hoi Thế dục thể thao các cấp và Đại hội Thể dục thể thao phường Quyết Thắng lần thứ V năm 2021, Ngày 23-24/10/2021,  UBND phường Quyết Thắng tổ chức Đại hội thể dục thể thao phường Quyết Thắng lần thứ V năm 2021.

Đại hội TDTT Phường năm nay có thi đấu các môn như: Bóng chuyền hơi,kéo co, đẩy gậy, điền kinh…. với sự tham gia của 221 vận động viên. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, quyết tâm cao, ban tổ chức đã trao các giải các nhân, đồng đội cho các đoàn tham gia của các tổ dân phố, bản.  Giải nhất toàn đoàn thuộc về Bản Nậm Loỏng 2. Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Bản Séo Làn Than đạt. Giải ba toàn đoàn thuộc về Bản Nậm Loỏng 3.

Hội thao nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi dầu thể dục thế thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hô vĩ đại" Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thế dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị. Thông qua Đại hội lần này nhằm tăng cường và nâng cấp một bước cơ sở vật chất, trang thiết bị thể dục thể thao đồng thời nhằm đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp TDTT ở phường Quyết Thăng trong thời gian qua. Tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập các đội tuyển tham gia Đại hội TDTT thành phố lần thứ V năm 2021. /.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Đại hội TDTT phường