THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG .........

ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, UB MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG ĐẾN THĂM, CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ XÃ MỒ SÌ SAN – HUYỆN PHONG THỔ

      Từ ngày 06/01-07/01/2023, Đoàn công tác của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể phường Quyết Thắng, TP. Lai Châu do Đ/c: Chu Thị Nga – Bí thư Đảng ủy phường làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà xã kết nghĩa Mồ Sì San, huyện Phong Thổ tỉnh Lai Châu.

        Nhân dịp năm mới - Xuân Quý Mão năm 2023. Đoàn công tác đã trao 30 xuất quà và 10 chăn ấm cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; Tặng 20 áo ấm cho các cháu học sinh tại các đơn vị trường học trên địa bàn xã.

       Chuyến thăm và làm việc, góp phần củng cố quan hệ gắn bó giữa Thành phố Lai Châu với huyện Phong Thổ nói chung, củng cố thêm tinh thần kết nghĩa gắn bó, sẻ chia giữa hai đơn vị phường và xã. Trong thời gian qua, hai đơn vị thường xuyên tổ chức các chuyến công tác, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi toàn diện giữa các mặt công tác...Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của cấp trên, hợp tác, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong việc thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng...

Thay mặt cho cấp uỷ, chính quyền phường trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ/quý hảo tâm:

- UBMTTQ thành phố Lai Châu.

- Doanh nghiệp Thông Điệp.

         Trong thời gian tới phường rất mong các nhà tài trợ/quý hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền phường Quyết Thắng trong công tác an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo.

          Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lượt xem: 101
Tác giả: Vân Anh
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 14
Hôm qua : 13
Năm 2024 : 2.061