Từ ngày 31/12/ 2022 -01/01/2023 Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ phường Quyết Thắng rất vinh dự được đón đơn vị kết nghĩa Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ – Câu lạc bộ Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng uỷ phường Đằng Giang – Quận Ngô Quyền – Thành phố Hải Phòng đến thăm và làm việc  tại phường Quyết Thắng Thành phố Lai Châu- Tỉnh Lai Châu.

Tại buổi làm việc 2 phường đã báo cáo khái quát về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022 và trao đổi kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Sáng 01/1/2023 Đảng uỷ - HĐND – UBND - UBMTTQ– Câu lạc bộ Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng uỷ phường Đằng Giang – Quận Ngô Quyền – Thành phố Hải Phòng đã đến thăm đã tặng quà cho các cháu học sinh trường Mầm non Hoa ban và trường Tiểu học Quyết Thắng với những đồ dung thiết yếu như chăn ấm, áo ấm mùa đông và tiền mặt (10 triệu đồng) cho 2 đơn vị nhà trường. Đây là những món quà vô cùng ấm áp, tràn đầy yêu thương và có ý nghĩa động viên sâu sắc đối với các cháu học sinh trong nhà trường, sự quan tâm, của đoàn công tác phường Đằng Giang đã giúp cho Thầy và trò nhà trường có thêm động lực vượt qua thời tiết giá lạnh nơi núi rừng tây bắc để vươn lên trong học tập.

Thay mặt Đảng uỷ - HĐND – UBND phường Quyết Thắng, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các  đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ, câu lạc bộ Bí thư chi bộ trực thuộc, các cơ quan đợn vị đóng chân trên địa bàn và toàn thể nhân dân phường Đằng Giang – Quận Ngô Quyền – Thành phố Hải Phòng. Nhân dịp đầu xuân năm mới xin kính chúc toàn thể các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúc 2 đơn vị phường luôn đoàn kết gắn bó mật thiết, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ kết nghĩa, bền chặt và dài lâu.