Đảng ủy - HĐND- UBND-UBMTTQ phường Quyết Thắng tổ chức thăm và chúc mừng các y bác sĩ Trạm Y tế phường Quyết Thắng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Sáng ngày 27/2/2023 Đảng ủy HĐND-UBND-UBMTTQ VN, các đoàn thể, công chức phường Quyết Thắng đến thăm và tặng hoa chúc mừng Trạm Y tế phường Quyết Thắng nhân dịp kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2. Lãnh đạo phường Quyết Thắng đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đội ngũ y, bác sĩ Trạm Y tế phường trong công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân. Lãnh đạo phường Quyết Thắng bày tỏ mong muốn đội ngũ y, bác sĩ Trạm Y tế phường Quyết Thắng tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, tu dưỡng đạo đức để tiếp tục chăm sóc sức khỏe, phục vụ nhân dân được tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng công tác y tế trên địa bàn phường.

Đ/c: Chu Thị Nga - Bí thư Đảng uỷ phường chúc mừng
trạm y tế phường Quyết Thắng