Diễn đàn Công an phường Quyết Thắng lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022

Ngày 29/12/2022, tại nhà Văn hóa đa năng phường Quyết Thắng. Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ phường Quyết Thắng tổ chức diễn đàn “Công an phường lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2022. Dự diễn đàn có Thiếu Tá Vừ A Súa  Phó trường Công an thành phố; Đ/c: Hoàng Chí Tình – phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường; Các đ/c TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường; Các đ/c thủ trưởng các cơ quan đơn vị y tế, trường học; cán bộ, công chức phường; bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng bản, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ bảo vệ dân phố, người có uy tín tại  các tổ dân phố bản, tổ liên gia tự quản, trưởng các dòng họ tự quản trên địa bàn phường Quyết Thắng.

Tại Diễn đàn đã báo cáo tình hình kết quả công tác đảm bảo ANTT năm 2022, phương hướng nhiệm vụ 2023. Đã có 4 Đ/c ở các tổ dân phố, bản có câu hỏi về các vấn đề như: đốt pháo, sổ hộ khẩu, tình trạng trẻ em đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, đẹp bô, bốc đầu gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông .Đ/c Trưởng Công an phường đã trả lời trực tiếp các câu hỏi của các đồng chí ngay trong diễn đàn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Diễn đàn