Ngày 18/2/2022, tại  Nhà Văn hóa Đa năng phường. UBND phường Quyết Thắng tổ chức buổi Gặp mặt thanh niên thực hiện nghĩa vụ Quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022. Đến dự buổi gặp mặt có Đ/c: Chu Thị Nga - Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN; trưởng các đoàn thể phường, các đồng chí Thành viên Hội đồng NVQS phường, thôn bản đội trưởng, nhân thân gia đình có con em nhập ngũ 10 công dân chuẩn bị lên đường nhập và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2022.

Tại buổi gặp mặt Đ/c: Vàng Văn Muôn-  phó CHT Ban CHQS phường lên quán triệt kế hoạch giao quân năm 2022. Đ/c: Hoàng Chí Tình - CT UBND, CT hội đồng NVQS phường lên phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân binh trước khi lên đường nhập ngũ; các bài phát biểu động viên của Hội Cựu Chiến Binh, Hội LHPN phường. Đ/c: Vàng Quảng Vinh đại diện cho các tân binh lên phát biểu và hứa hẹn với các đồng chí Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường, các gia đình và thân nhân trước khi lên đường nhập ngũ làm NVQS của người thanh niên. Trong buổi gặp mặt đã chao giấy khen cho 02 Tân binh và trào quà cho 10 Tân binh nhằm động viên trước lúc các đồng chí lên đường nhập ngũ.