Giải bóng chuyền hơi các Câu lạc bộ phường Quyết Thắng mở rộng lần thứ nhất năm 2023

Ngày 14,15/10 UBND phường Quyết Thắng tổ chức Giải bóng chuyền hơi các Câu lạc bộ phường Quyết Thắng mở rộng lần thứ nhất  năm 2023 chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).  Đến dự giải có Đ/c: Nguyễn Văn Tuệ - Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông thành phố; Đ/c: Bùi Thế Chiểu – Phó chủ  tịch UBND phường Quyết Thắng; đơn vị tài trợ: Vinaphone; điện thoại Thành Luân; các tập thể các nhân và các thành viên Câu lạc bộ bóng chuyền hơi phường Quyết Thắng. Các huấn luyện viên trưởng của các đội bóng; lực lượng trọng tài, các VĐV, cổ động viên của các đội tham gia thi đấu.

Trong giải đấu lần này có 28 đội và hơn 200 VĐV tham gia thi đấu. Giải bóng chuyền hơi của phường nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho các tầng lớp nhân dân đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh. Thông qua giải đấu thể thao là dịp để các đội bóng được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tạo sân chơi, tăng cường sức khoẻ, đoàn kết giao lưu hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết giữa các VĐV của các đội bóng chuyền hơi. Giải đấu đã chao 4 giải nhất; 4 giải nhì; 4 giải ba cho các đội có thành tích cao trong thi đấu.

Dưới đây là một só hình ảnh