Chương trình trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người uy tín trên địa bàn phường Quyết Thắng

Sáng 12/01/2023, tại nhà văn hóa đa năng phường Quyết Thắng. Đảng ủy HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Quyết Thắng tổ chức chao quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người uy tín tại các tổ dân phố, bản trên địa bàn phường.

Dự chương trình chao quà có Đ/c: Chu Thị Nga – Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c: Hoàng Chí Tình – Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các đồng chí trưởng các đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng các bản, người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người uy tín tại các tổ dân phố, bản.

Tại chương trình đã chao quà chongười thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn như: Ngân hàng đầu tư 8 suất quà 500.000đ/. Giáo hội phật giáo tỉnh Lai Châu 8 suất quà 600.000đ/suất. UB MTTQ thành phố 2 suất quà trị giá 300.000đ/suất. MTTQ Tỉnh 3 suất  quà trị giá 1.200.000đ/suất. Công ty nước sạch 10 suất quà trị giá 300.000đ/suất. Người uy tín, trưởng dòng họ 7 suất quà trị giá 300.000đ/suất. Thành ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ thành phố Lai Châu trao 2 suất quà và tiền mặt 500.000đ/suất cho Đảng viên được 40 và 50 năm tuổi Đảng.