THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG .........

Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân, hộ gia đình tiêu biểu, điển hình trong “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ngày 27/5/2022, Đảng ủy phường Quyết Thắng long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân, hộ gia đình tiêu biểu, điển hình trong “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Dự và chỉ đạo Hội nghị Đ/c Chu Thị Nga - Bí thư Đảng ủy phường, Đ/c: Hoàng Chí Tình – phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ phường, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc và các tập thể, cá nhân, hộ gia đình điển hình tiên tiến được biểu dương, khen thưởng.

              Tại Hội nghị đã Báo cáo sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị. Đã tặng giấy khen cho 2 tập thể, 4 cá nhân và 3 hộ gia đình có thành tích xuất sắc trong Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

              Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị

 

 

 

 

Lượt xem: 216
Tác giả: Vân Anh
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Năm 2024 : 3.686