THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG .........

Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân, hộ gia đình tiêu biểu, điển hình phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

Chiều ngày 28/5/2023, tại Nhà văn hoá Đa năng phường Quyết Thắng. Ban Chấp hành Đảng bộ phường tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân, hộ gia đình tiêu biểu, điển hình phong cách Hồ Chí Minh năm 2023. Đến dự hội nghị có Đ/c: Chu Thị Nga – Bí thư Đảng uỷ phường; Đ/c: Hoàng Chí Tình – Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường; Các đồng chí ủy viên ban chấp hành Đảng bộ phường; Các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường; Đại diện các tập thể, các nhân, hộ gia có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nhằm biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023. UBND phường Quyết Thắng Tặng giấy khen cho 01 tập thể, 03 cá nhân và 03 hộ gia đình có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

           Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị.

 

 

 

 

 

Lượt xem: 62
Tác giả: Vân Anh
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Năm 2024 : 3.686