Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ chín HĐND thành phố Lai Châu, kỳ họp thứ năm HĐND phường Quyết Thắng khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 05/01/2022, được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy phường, Thường trực HĐND-UBND - UBMTTQ phường phối kết hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND các cấp với cử tri phường Quyết Thắng.

Tham gia tiếp xúc cử tri tại phường Quyết Thắng có Đ/c Giàng Thị Xoa – Chủ tịch HĐND thành phố, đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND thành phố; Tổ Đại biểu HĐND thành phố thực hiện nhiệm vụ tại địa bàn phường; Các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, cán bộ, công chức phường, các đồng chí lãnh đạo Công an – Y tế - trường học trực thuộc phường; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng các bản, trưởng ban công tác mặt trận tổ, bản, các cử tri tổ dân phố, bản và đại biểu HĐND phường khóa IV.

Tại Hội nghị Đ/c Nguyễn Văn Chiến – phó Chỉ huy trưởng – Ban CHQS thành phố, thay mặt tổ đại biểu HĐND thành phố thực hiện nhiệm vụ tại phường, thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ chín HĐND thành phốkhóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026. Đ/c Nguyễn Thị phương – Chủ tịch HĐND phường thông báo kết quả Kỳ họp thứ năm HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Hội nghị tiếp xúc, đã có 3 cử tri tham gia ý kiến về các vấn đề mà cử tri quan tâm như: Nắp cống, điện cao áp, vệ sinh môi trường, tu sửa khu tâm linh tại bản Nậm Loỏng 1, … Tại Hội nghị Tổ đại biểu HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo UBND thành phố; các phòng, ban chuyên môn thành phố; Chủ tịch UBND phường; công chức chuyên môn phường đã trả lời những ý kiến của cử tri theo thẩm quyền, những vấn đề còn lại sẽ tổng hợp để trình lên cấp có thẩm quyền giải quyết.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị