Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV, HĐND thành phố, HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-HĐND, ngày 24/8/2021 của HĐND phường Quyết Thắng về  việc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Chiều ngày 9/9/2021 được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ phường phối kết hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND các cấp với cử tri phường Quyết Thắng.

Tham gia tiếp xúc cử tri tại phường Quyết Thắng có Đ/c Giàng Thị Xoa – Ủy viên Ban thường vụ – Chủ tịch HĐND thành phố – Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố; Đ/c: Trần Đình Tiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố; Đ/c: Tạ Đặng Phượng – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố; Đ/c: Nguyễn Văn Chiến – Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố; Đ/c: Chu Thị Nga – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường; Các đồng chí HĐND thành phố, đại diện các phòng ban chuyên môn thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, cán bộ, công chức phường, các đồng chí lãnh đạo Công an – Y tế - trường học trực thuộc phường; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng các bản, trưởng ban công tác mặt trận tổ, bản, các cử tri tổ dân phố, bản và đại biểu HĐND phường khóa IV và đài truyền thanh thành phố đến đưa tin.

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, thành phố, phường thông báo tới các cử tri như: Thông báo kết quả kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh, dự kiến chương trình nội dung kỳ họp thứ ba HĐND tỉnh; Kết quả Kỳ họp thứ hai và dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ ba HĐND thành phố, HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại Hội nghị tiếp xúc, đã có 14 cử tri tham gia 32 ý kiến về các vấn đề mà cử tri quan tâm như: đất đai, lắp đèn giao thông ở ngã tư, cây xanh, điện chiếu sáng, vệ sinh môi trường, nước sạch…Tại Hội nghị Tổ đại biểu HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo UBND thành phố; các phòng, ban chuyên môn thành phố; Chủ tịch UBND phường; công chức chuyên môn phường đã ghi nhận những ý kiến của cử tri, giải đáp những vấn đề trong phạm vi, những vấn đề còn lại sẽ tổng hợp để trình lên HĐND cấp có thẩm quyền giải quyết.
            Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị tiếp xúc cử tri