Hội nghị tổng kết công tác của UBND năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Ngày 29/12/2022, tại nhà Văn hóa đa năng phường Quyết Thắng. UBND phường Quyết Thắng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác của UBND năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đến dự Hội nghị Đ/c: Nguyễn Thị Phương – phó bí thư Đảng ủy – chủ tịch HĐND phường; Đ/c: Hoàng Chí Tình – phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường; Các đ/c TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn; các đ/c CBCC, những người hoạt động không chuyên trách phường; tổ trưởng tổ dân phố, trưởng các bản trên địa bàn phường Quyết Thắng, các tập thể, cá nhân tiêu biểu đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của phường trong năm vừa qua.

Tại Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội; đảm bảo quốc phòng an ninh năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Trong năm 2022, phường Quyết Thắng đã thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội đảm bảo quốc phòng-an ninh, 7/7 chỉ tiêu của năm đạt và vượt kế hoạch đề ra như: Thu nhập bình quân đầu người ước đạt 55 triệu đồng/người/năm. Thu ngân sách trên địa bàn đạt 118,5/65 triệu đồng, đạt trên 182,3%. Giá trị bình quân trên 01ha đất trồng trọt và nuôi trồng thủy sản đạt 86,9/86,5 triệu đồng/năm; hoàn thành xây dựng sản phẩm hàng hóa lúa chất lượng cao. Duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí 02 trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và 01 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II. Tỷ lệ tăng dân số tự nhiên 9,0/9,0%; giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng 9,95/10,5; tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế đạt 89,2/88%. 100% tổ dân phố đạt danh hiệu “tổ dân phố, bản văn hóa”; 97,1%/97,1% số hộ gia đình đạt danh hiệu văn hóa; 100% tổ dân phố, bản có môi trường xanh, sạch. Bản Nậm Loỏng 3 đạt tiêu chí khu dân cư tự quản, phát triển toàn diện. Các chính sách an sinh xã hội, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn  được đảm bảo.

Nhằm động viên, ghi nhận, biểu dương những đóng góp, cống hiến của các tập thể, cá nhân trong thúc đẩy sự phát triển kinh tế cũng như phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của phường Quyết Thắng trong năm 2022. UBND phường Tặng giấy khen cho 6 tập thể, 19 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2022 và 2 hộ gia đình tiêu biểu có nhiều đóng góp năm 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị