Hội thi Tiếng hát Người Cao tuổi thành phố Lai Châu lần thứ II, năm 2023

Tối ngày 05/5/2023, tại Phố đi bộ Hoàng Diệu - Ban Đại diện Hội Người Cao tuổi thành phố phối hợp với Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông thành phố tổ chức đêm thi thứ 2 và bế mạc tổng kết hội thi Hội thi Tiếng hát Người Cao tuổi thành phố Lai Châu lần thứ II, năm 2023.

Các đồng chí Vũ Thị Huyền - Phó Chủ tịch Hội Người Cao tuổi tỉnh; đồng chí Đặng Quang Chung - Phó Bí thư Thường trực thành uỷ cùng đông đảo nhân dân, du khách dự và cổ vũ cho đêm thi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho Hội Người Cao tuổi phường Quyết Thắng; Giải Nhì toàn đoàn cho Hội Người Cao tuổi xã San Thàng, phường Tân Phong; Giải Ba toàn đoàn cho Hội Người Cao tuổi các phường Đông Phong, Đoàn Kết, Quyết Tiến; Giải Khuyến khích cho Hội Người Cao tuổi xã Sùng Phài; Trao 12 giải C, 15 giải B, 12 giải A cho các tiết mục xuất sắc của các đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thi