THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG .........

Kết nạp Đảng viên mới - Chi bộ Tổ dân phố số 9

Thực hiện Quyết định số 239-QĐ/ThU, ngày 10/6/2021 của Thành ủy Lai Châu về kết nạp Đảng viên.

Chiều ngày 25/6/2021 được sự nhất trí của Đảng ủy phường Quyết Thắng Chi bộ Tổ dân phố số 9 tổ chức kết nạp quần chúng Lò Thị Chiêm vào Đảng.

Dự lễ kết nạp Đảng viên có Đ/c: Chu Thị Nga - Bí Thư Đảng bộ - chủ tịch HĐND phường; Đ/c Vàng Văn Vớn - Bí thư chi bộ và đông đủ các đồng chí Đảng viên của chi bộ.

          Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Vàng Văn Vớn - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên mới đối với đồng chí Lò Thị Chiêm. Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lò Thị Chiêm đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xin thề tuyệt đối trung thành với sự lãnh đạo của Đảng, tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; không ngừng học tập, rèn luyện tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng...

          Thay mặt Chi bộ, đồng chí Vàng Văn Vớn đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị, đồng thời động viên đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới để trở thành đảng viên chính thức của Chi bộ.

          Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ kết nạp

 

 

 

 

Lượt xem: 262
Tác giả: Vân Anh
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 9
Hôm nay : 0
Hôm qua : 28
Năm 2024 : 2.659