THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG .........

Khám sức khỏe cho người cao tuổi năm 2023 trên địa bàn phường Quyết Thắng

Ngày 09-10/03/2023, Trạm y tế phường Quyết Thắng tổ chức khám sức khỏe cho người cao tuổi năm 2023. Trong 2 ngày trạm y tế phường đã khám sức khoẻ trên 120 người cao tuổi trên địa bàn. Hoạt động được tổ chức với mục tiêu mang lại cuộc sống an lành, mạnh khỏe cho người cao tuổi, giúp theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh từ đó đưa ra phương pháp điều trị, cách chăm sóc phù hợp.

Hoạt động khám chữa bệnh cho người cao tuổi

Tại đây người cao tuổi sẽ được kiểm tra sức khỏe định kỳ được khám lâm sàng: Khám Nội, Ngoại tổng quát, da liễu, đo mạch, nhiệt độ, huyết áp, cân nặng, chiều cao, Mắt, Răng - Hàm - Mặt, Tai - Mũi - Họng. Khám cận lâm sàng: Thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng theo quy định và các xét nghiệm khác theo yêu cầu chuyên môn, chỉ định của bác sỹ: xét nghiệm đường huyết, siêu âm, tuyên truyền, tư vấn về sức khỏe, nhằm phát hiện bệnh kịp thời, điều trị sớm và được kê đơn cấp phát thuốc miễn phí. Những người cao tuổi mắc các bệnh như: Tăng huyết áp, Tim mạch, Đái tháo đường, bệnh về mắt… sẽ được Trạm Y tế quản lý và theo dõi sức khỏe.

Hoạt động khám chữa bệnh cho người cao tuổi

 Hoạt động góp phần nâng cao sức khỏe người cao tuổi, nhất là người cao tuổi neo đơn, khuyết tật, người cao tuổi thuộc hộ nghèo, người cao tuổi dân tộc thiểu số, người từ 60 tuổi trở lên giúp các cụ sống khỏe sống vui, sống khỏe. Ngoài ra, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò, trách nhiệm và tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Trạm Y tế tổ chức truyền thông về nguyên nhân và cách phòng ngừa các bệnh thường gặp ở người cao tuổi.

Hoạt động khám chữa bệnh cho người cao tuổi

 

Lượt xem: 95
Tác giả: Vân Anh
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 5
Hôm qua : 26
Năm 2024 : 906