Lãnh đạo thành phố chúc Tết các cơ quan, đơn vị và các gia đình chính sách Trên địa bàn phường Quyết Thắng

Sáng 10/01/2023, phó Chủ tịch UBND thành phố Bùi Hữu Cam thay mặt cho Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, công chức và nhân dân phường Quyết Thắng; các đơn vị trực Tết trên địa bàn phường (Công an phường; Trạm y tế phường; Quân sự phường); tặng quà của Chủ tịch nước và Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố cho người có công với cách mạng trên địa bàn phường.

Tại buổi gặp mặt, phó Chủ tịch UBND thành phố Bùi Hữu Cam ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực và kết quả cấp ủy, chính quyền phường đạt được trong năm qua; đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức và nhân dân phường Quyết Thắng tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.