THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG .........

Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 trên địa bàn phường Quyết Thắng

 

         Hoà chung trong không khí vui tươi của Lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay ngày 5/9, các đơn vị nhà trường trên địa bàn phường Quyết Thắng tiến hành khai giảng chào đón năm học mới. Đến dự Lễ khai giảng tại Trường THCS Quyết Thắng có đồng chí Đặng Vĩnh Thụy - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố; đồng chí Chu Thị Nga - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Quyết Thắng; Trường Tiểu học Quyết Thắng có đồng chí Hoàng Chí Tình – Phó Bí thư Đảng ủy phường; Trường Mần non Hoa Ban có đồng chí Bùi Thế Chiểu – Phó Chủ tịch UBND phường; các đ/c trong Ban giám hiệu và các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên cùng các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh .

Tại buổi Lễ các đơn vị nhà trường đã tổ chức Lễ khai giảng trang trọng, ý nghĩa và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 với tổng số: 578 Học sinh; 70 cán bộ, giáo viên. Với sự đoàn kết, nỗ lực, cố gắng của tập thể thầy và trò, các đơn vị nhà trường đã hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021, đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ như: Tập thể trường Trung học cơ sở Quyết Thắng đạt tập thể lao động xuất sắc được UBND tỉnh tặng cờ thi đua; 1 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen; 4 đồng chí được UBND thành phố tặng giấy khen; 8 đồng chí chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 26 đồng chí đạt lao động tiên tiến. Tập thể trường Tiểu học Quyết Thắng đạt tập thể lao động tiên tiến được UBND thành phố tặng giấy khen; 2 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen; 4 đồng chí được UBND thành phố tặng giấy khen; 3 đồng chí chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 19 đồng chí đạt lao động tiên tiến. Tập thể trường Mầm non Hoa Ban đạt tập thể lao động xuất sắc được UBND tỉnh tặng cờ thi đua; 1 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen; 8 đồng chí được UBND thành phố tặng giấy khen; 3 đồng chí chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 21 đồng chí đạt lao động tiên tiến.  

Trong buổi Lễ khai giảng thầy và trò các đơn vị nhà trường được nghe thư của bác Nguyễn Xuân Phúc Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam. Trong thư bác mong muốn cô trò thực hiện an toàn, đầy đủ và hiệu quả công tác 5K phòng chống dịch và tạo đột phá trong đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo như nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đề ra". Các đơn vị nhà trường đã báo cáo kết quả năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Tại buổi Lễ các đơn vị nhà trường đã trao phần thưởng quỹ “Tiếp bước cho em đến trường”, các phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao giấy khen, bằng khen cho các thầy cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

          Năm học 2021- 2022, có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với các đơn vị nhà trường, là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, năm học 2021-2022 là năm tiếp tục thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 1,2,6 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong các đơn vị nhà trường thực hiện tốt như: Tuyên truyền và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường; Chủ động, tích cực tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương với phòng Giáo dục và Đào tạo trong thực hiện các hoạt động giáo dục; Quan tâm nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn, phát huy tốt năng lực, phẩm chất của từng học sinh, thực hiện thành công mục tiêu chương trình giáo dục phổ thông 2018; Tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ, thể dục thể thao, cải tạo cảnh quan trường, lớp xanh, sạch, đẹp và an toàn, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh; Phát động và đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi giữa các thầy cô, các lớp, học sinh, tạo động lực phấn đấu trong mỗi tập thể và cá nhân; Đối với các em học sinh: tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, hiếu học, mạnh dạn, chủ động, tự tin trong giao tiếp, học tập để chủ động lĩnh hội, tiếp thu kiến thức và sẵn sàng thực hiện chương trình GDPT mới.

          Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ khai giảng

 

 

 

 

 

 

 

 

Lượt xem: 204
Tác giả: Vân Anh
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 12
Hôm qua : 13
Năm 2024 : 2.059