Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 07-11-2022

Căn cứ Quyết định số 644, ngày 14/10/2022 của Ban Thường vụ tỉnh Lai Châu về việc tặng huy hiệu Đảng. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, hôm nay Đảng ủy phường Quyết Thắng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2022 cho đảng viên 40 năm, 30 năm tuổi Đảng. Sáng ngày 11/11/2022 tại Hội trường UBND phường Quyết Thắng. Đảng ủy phường Quyết Thắng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 07-11-2022.

Về dự và chỉ đạo buổi Lễ, có Đ/c: Chu Thị Nga - Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; các đồng chí Bí thư chi bộ các chi bộ trực thuộc; các đồng chí Đảng viên chi bộ Tổ dân phố số 9, chi bộ bản Nậm Loỏng 2, Đảng viên Lò Văn Lợi - Đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; đồng chí Phạm Thị Vân - Đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi Lễ đã công bố Quyết định tặng huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Lò Văn Lợi  và Phạm Thị Vân. Thay mặt Ban thường vụ phường Quyết Thắng Đ/c Chu Thị Nga – Bí thư Đảng ủy phường lên trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên và phát biểu ý kiến chỉ đạo và rất mong Đ/c Lò Văn Lợi  và Phạm Thị Vân sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đấu tranh với những tư tưởng sai trái và các luận điệu, âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; đóng góp ý kiến xây dựng là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại ngày càng đổi mới; là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo.