THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG .........

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Căn cứ Quyết định số 231-QĐ/TU, ngày 11/8/2021 của Ban Thường vụ  tỉnh Lai Châu về việc tặng huy hiệu Đảng đợt mùng 02/9/2021. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, hôm nay Đảng ủy phường Quyết Thắng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021 cho đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Về dự và chỉ đạo buổi Lễ, có Đ/c: Chu Thị Nga – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; các đồng chí Bí thư chi bộ các chi bộ trực thuộc; các đồng chí trong Ban Chi ủy bản Nậm Loỏng 3, Đảng viên Nguyễn Đức Thật – Đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 Tại buổi Lễ đã công bố Quyết định tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Đức Thật. Thay mặt Ban thường vụ phường Quyết Thắng Đ/c Chu Thị Nga – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường lên trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên và phát biểu ý kiến chỉ đạo và rất mong Đ/c Nguyễn Đức Thật sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đấu tranh với những tư tưởng sai trái và các luận điệu, âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; đóng góp ý kiến xây dựng là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại ngày càng đổi mới; là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ

 

 

 

Lượt xem: 220
Tác giả: Vân Anh
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 12
Hôm qua : 13
Năm 2024 : 2.059