Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc bản Séo Làn Than phường Quyết Thắng năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 57/KH-MTTQ-BTT, ngày 08/10/2021 của Ban thường trực Ủy ban MTTQ VN phường Quyết Thắng về  việc tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ” năm 2021.Ngày 17/11/2021 tại nhà văn hóa bản Séo Làn Than – phường Quyết Thắng. Ban Công tác mặt trận bản Séo Làn Than long trọng tổ chức Ngày hội  “Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2021. Đến dự ngày hội có Đ/c: Hà Thị Phú – UVBTV thành ủy,Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Lai Châu; Đ/c: Vũ Thị Huệ thành ủy viên – trưởng phòng LĐTB&XH thành phố; Đ/c: Chu Thị Nga – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các Đ/c Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN phường; các đồng chí chuyên viên UB MTTQVN thành phố; các Đ/c lãnh đạo các đơn vị trường học; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng bản, trưởng ban Công tác mặt trận các Bản trực thuộc phường; nhân dân các dân tộc trên địa bàn bản đến tham dự và cổ vũ Ngày hội.

Tại Ngày hội đã Ôn lại lịch sử Ngày Truyền thống của MTTQ Việt Nam 91 năm qua; Báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2021. Trong năm bản Séo Làn Than đạt được kết quả như sau: Bản Séo Làn than được công nhận bản văn hóa; UBND thành phố tặng giấy khen cho các tổ dân phố/bản đạt danh hiệu văn hóa đủ 05 năm liên tục năm 2021: bản Séo Làn Than; Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thành phố tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2021: Ban Công tác Mặt trận bản Séo Làn Than – phường Quyết Thắng; Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thành phố tặng quà thăm hỏi, người uy tín, trưởng dòng họ, các nhân sỹ, trí thức tiêu biểu trên địa bàn thành phố nhân dịp tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 2021: Bà: Vùi Thị Léo – Bản Séo Làn Than; UBND phường Quyết Thắng Công nhận danh hiệu gia đình văn hoá năm 2021: bản đạt 76/79 hộ đạt gia đình văn hóa = 96,2%. Trong đó có: 23 hộ đạt gia đình văn hóa 03 năm liên tục; UBND phường khen thưởng “Gia đình văn hoá” tiêu biểu 3 năm liên tục (2019 - 2021): GĐ ông Ú A Vủ, GĐ ông Hoàng Văn Thắng, GĐ ông Thân Thanh Bình. Trong Ngày hội đại diện các hộ gia đình đã ký giao ước thi đua với Ban công tác Mặt trận bản Séo Làn Than.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội