Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc bản Séo Làn Than

Tối ngày 13/11/2022 bản Séo Làn Than tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022. Dự ngày hội có đồng chí Đặng Quang Chung - Phó Bí thư thường trực thành uỷ, đồng chí Chu Thị Nga - Bí thư Đảng uỷ phường Quyết Thắng, đồng chí Nguyễn Thị Phương - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Liềng Thị Chiểu - Chủ tịch UBMTTQ VN phường; đồng chí Đinh Hồng Quang - Phó Trường công an phường; Bí thư, Tổ trưởng TDP, Trưởng bản, Trường ban Công tác mặt trận các TDP, bản trên địa bàn phường; cán bộ và Nhân dân bản Séo Làn Than.

Tại Ngày hội đã Ôn lại lịch sử Ngày Truyền thống của MTTQ Việt Nam 92 năm qua; Báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022. Trong năm bản Séo Làn Than đạt được kết quả như sau: Bản Séo Làn than được công nhận bản văn hóa; UBND phường Quyết Thắng Công nhận danh hiệu gia đình văn hoá năm 2022: bản đạt 77/79 hộ đạt gia đình văn hóa = 97,46%. Trong đó có: 23 hộ đạt gia đình văn hóa 03 năm liên tục; UBND phường khen thưởng “Gia đình văn hoá” tiêu biểu: GĐ ông Lê Tiến Cường, GĐ ông Vàng Văn Hiệp, GĐ ông Trần Đình Huynh, GĐ ông Ú A Lánh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Ngày hội