THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG .........

Ngày hội “Học thông qua chơi” năm học 2022-2023 Trường Tiểu học Quyết Thắng

         Sáng 18/5/2023, Trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức ngày hội "Học thông qua chơi", đơn vị tài trợ tổ chức VVOB Việt Nam. Tới dự Ngày hội có Đ/c: Nguyễn Ánh Dương - Chuyên viên phòng giáo dục MN-TH - Sở GD&ĐT Lai Châu; Đ/c Đặng Thị Nhài - Phó Trưởng phòng GD&ĐT; các đồng chí Cán bộ chuyên môn PGD&ĐT Thành phố; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND – UBND, UBMTTQ VN phường Quyết Thắng; Các đ/c Cán bộ, Giáo viên các trường Tiểu học &THCS trong Thành phố; Các đồng chí Đại diện BGH và Giáo viên trường PTDTBT TH&THCS Trung Chải huyện Nậm Nhùn; Ban đại diện CMHS nhà trường và tập thể Cán bộ quản lý, GV, NV và các em học sinh khối lớp 1,2,3 trong nhà trường.

Ngày hội HTQC diễn ra với khí thế vui vẻ, hấp dẫn, cha mẹ và học sinh có nhiều trải nghiệm qua các góc do các Thầy Cô giáo, cộng tác viên ứng và học sinh trình bày. Qua các góc Phụ huynh được tìm hiểu về khái niệm, đặc điểm, nguyên tắc, hay cả về ý nghĩa, lợi ích, vai trò của Học thông qua chơi bằng video và các hoạt động trò chơi. Các em được vận động, thể hiện bản thân qua phần đóng kịch, hát, múa, trình diễn thời trang, kể chuyện, rèn luyện kĩ năng xã hội, sáng tạo qua các kĩ năng như nặn, vẽ, cắt, dán với các vật liệu đất nặn, giấy màu, các loại hạt,.... và các hoạt động trò chơi riêng của mỗi góc. Qua các hoạt động Ban tổ chức đã trao phần quà cho các đội chơi và các thành viên chơi tham gia tích cực, xuất sắc.

Ngày hội diễn ra rất vui vẻ và sôi động, đặc biệt là hoạt động ở mỗi góc chơi. Ngày hội thực sự là một hoạt động trải nghiệm tuyệt vời để các cha mẹ và các em học sinh cùng nhau học tập, chia sẻ những kinh nghiệm và trải nghiệm nhằm hỗ trợ giải quyết các rào cản trong học tập ở trường và ở nhà của học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngày hội "Học thông qua chơi".

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lượt xem: 86
Tác giả: Vân Anh
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 14
Hôm qua : 13
Năm 2024 : 2.061