Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc phường Quyết Thắng năm 2022

Chiều ngày 18/8/2022 UBND phường Quyết Thắng long trọng tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Đến Dự và chỉ đạo Ngày hội Đ/c: Trung tá Trần Thị Thanh – Phó trưởng Công an thành phố Lai Châu; Đ/c Chu Thị Nga - Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c: Hoàng Chí Tình – phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, các đồng chí TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ phường; trưởng các đoàn thể; các đ/c đại diện lãnh đạo Đội phong trào Công an thành phố Lai Châu; Đại diện BGH các đơn vị nhà trường trên địa bàn phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng các bản; tổ trưởng tổ bảo vệ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận, người uy tín của các tổ dân phố, bản.

Tại Ngày hội đã thông qua diễn văn kỷ niệm; báo cáo công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc 8 tháng đầu năm 2022; Diễn đàn “Cấp ủy, chính quyền lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2022. Có 4 đ/c tham gia ý kiến về các nội dung như: thu sổ hộ khẩu, chính sách hỗ trợ nông nghiệp, tình hình an toàn giao thông và mất trộm tài sản... Các ý kiếm đã được đại diện lãnh đạo phường và đại diện Công an phường trả lời trực tiếp tại ngày hội, đáp ứng yêu cầu của nhân dân.

Nhằm kịp thời ghi nhận, động viên những đóng góp của tập thể, cá nhân trong xây dựng và duy trì phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. UBND thành phố đã tặng giấy khen 01 cá nhân, UBND phường tặng giấy khen cho 2 tập thể, 5 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Ngày hội