Sáng ngày 29/5/2023, tại Nhà văn hoá Đa năng phường Quyết Thắng. UBND phường Quyết Thắng tổ chức Thăm hỏi động viên người tàn tật, khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo và các đối tượng dễ bị tổn thương khác nhân dịp “Tháng nhân đạo” năm 2023. Đến dự buổi thăm hỏi có Đ/c: Chu Thị Nga – Bí thư Đảng uỷ phường; Đ/c: Hoàng Chí Tình – Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN phường; Các đồng chí Bí thư các chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng các; các hộ gia đình được thăm hỏi động viên.

Tại buổi thăm hỏi động viên đã tặng 20 xuất quà cho người tàn tật, khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo và các đối tượng dễ bị tổn thương khác nhân dịp “Tháng nhân đạo” năm 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh.