Thăm, tặng quà các gia đình người có công, thân nhân người có công nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) trên địa bàn phường Quyết Thắng năm 2022

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Đ/c: Bùi Hữu Cam - phó Chủ tịch UBND thành phố làm đoàn trưởng, các đồng chí trong đoàn thành phố; các đồng chí Thường trực ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ và các đoàn thể phường Quyết Thắng đã đến thăm hỏi, tặng quà 4 gia đình người có công, thân nhân người có công tại phường Quyết Thắng.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương; chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương.