THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG .........

Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường Quyết Thắng kiểm tra công tác tựu trường, khai giảng, năm học mới 2021-2022 và công tác phòng chống dịch Covid-19

Ngày 31/8/2021 Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường Quyết Thắng kiểm tra công tác tựu trường, khai giảng, năm học mới 2021-2022 và công tác phòng chống dịch Covid-19 của các đơn vị trường học: Trường THCS Quyết Thắng, trường Tiểu học Quyết Thắng, trường Mần Non Hoa Ban.

          Qua kiểm tra, các đơn vị nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho năm học mới; tổ chức tổng vệ sinh khuôn viên nhà trường, trong và ngoài lớp học tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch -  đẹp thân thiện. Triển khai ký hợp đồng mua bán thực phẩm để tổ chức ăn bán trú cho các cháu học sinh. Ngoài ra, các đơn vị nhà trường cũng đã chuẩn bị tốt các điều kiện, phương án phòng chống dịch như: Thành lập tổ phòng chống dịch Covid-19, chuẩn bị khẩu trang, nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt và phòng cách lý (nếu có trẻ có dấu hiệu bất thường). Đến nay, công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn thành và đảm bảo theo yêu cầu.

         Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

Lượt xem: 190
Tác giả: Vân Anh
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 13
Hôm qua : 13
Năm 2024 : 2.060